กีวี่อุดมไปด้วยวิตามินซี, คลอโรฟิลล์, ไฟโตเคมิคอล (Phytochemical), และแอคทินิดิน ที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้หัวใจมีสุขภาพดี และช่วยลดความดันโลหิต
รายละเอียดสูตรอาหาร
น้ำกีวีปั่น - กีวีสมูทตี้ Kiwi Smoothie ผลไม้รสเปรี้ยวอย่างกีวีที่มีวิตามินซีสูงช่วยป้องกันหวัด วันนี้เราจะมาป้องกันหวัดด้วยเมนูน้ำกีวีปั่น ใครที่ชื่นชอบกีวีอยู่แล้ว
วัตถุดิบ
สำหรับ 2 แก้ว (10-12 oz.)
เวลา 10 นาที
1. กีวีหั่นชิ้น 2 ลูก
2. น้ำกีวีมิกซ์ 1/2 ถ้วยตวง
3. น้ำเชื่อม 1/4 ถ้วยตวง
4. น้ำแข็ง 2 ถ้วยตวง
วิธีทำ1. นำส่วนผสมทั้งหมดลงโถปั่น แล้วปั่นที่ความเร็วต่ำให้ส่วนผสมและน้ำแข็งพอเข้ากัน จากนั้นเพิ่มเป็นความเร็วสูงสุด ปั่นให้เนื้อเนียน
2. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยกีวีสดตามชอบ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
แสดงความคิดเห็น